Tháng Sáu 8, 2020

Tìm hiểu máy ổn áp hiện nay có bao nhiêu loại

By my bao

Tìm hiểu thêm máy ổn áp hiện nay có bao nhiêu loại trên thị trường

ĐIỂM “ĐẮT GIÁ” KHI CHỌN DỊCH VỤ

http://lioamoi.com.vn/ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

Lưu ý : 

Qúy vị hãy ấn vào dòng tuýp ấn vào những dòng chữ có màu để tham khảo thêm những dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi.

Bạn được hưởng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: đỖ DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% khách hàng hài lòng.Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố về sữa chữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất linh hoạt ổn định, như mới và giảm thiểu tối đa sự hao mòn do linh kiện.

    • DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% thiết bị được nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chính xác và ổn định cao nhất Cam kết sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
    • Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường. 
    • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra rủi ro

– Hệ thống cơ sở phân bố đến từng quận huyện Hà Nội rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , có trách nhiệm với công việc.DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/  cam đoan mang lại cho Quý khách hàng khi sử dụng toàn bộ dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật. 

Ngày nay, chiếc ổn áp đã quá quen thuộc với chúng ta. Những nơi điện yếu thì cần có máy ổn áp để kéo điện. Những nơi điện khỏe thì vẫn phải dùng máy ổn áp để ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Vì nguồn điện ở nước ta chưa ổn định nên hầu như ở đâu người dân cũng phải dùng đến máy ổn áp.

Giới thiệu về máy ổn áp

Review về trang:http://lioamoi.com.vn/

Máy ổn áp là một thiết bị điện có đầu vào, đầu ra và hệ thống ổn áp.

Đầu vào: Sử dụng nguồn điện lưới và có các dải điện áp khác nhau. Ví dụ: Dải điện áp vào 50V-250V; Dải 90V-250V; Dải 160V-430V;… Khi điện áp cấp cho đầu vào ở trong dải điện áp của máy, thì máy sẽ hoạt động bình thường và cho điện áp ra chuẩn theo thiết kế.

Đầu ra: Cấp ra các mức điện áp cố định theo thiết kế của máy ổn áp, các mức ổn áp này luôn ổn định. Với máy ổn áp 1 pha thường có các nguồn ra 220V, 100V. Máy ổn áp 3 pha thường có các nguồn ra 380V, 220V, 200V. Nguồn ra là bao nhiêu vôn và công suất nguồn ra là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng model máy ổn áp.

Hệ thống ổn áp: Là hệ thống điều khiển bên trong của máy ổn áp. Có chức năng tự động điều chỉnh khi điện áp đầu vào thay đổi để luôn cho điện áp ra ổn định. Hệ thống ổn áp thường có các bộ phận chính là biến áp hình xuyến, cơ cấu mô tơ chổi than, mạch điều khiển.

Máy ổn áp có bao nhiêu loại

Máy ổn áp thương hiệu STANDA được sản xuất bởi Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu có các loại sau:

Máy ổn áp 1 pha: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện một pha (220V) và cho đầu ra là điện một pha. Dòng ổn áp 1 pha thường dùng trong sinh hoạt, phục vụ cho các hộ gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất sử dụng điện 1 pha,… Máy có kích thước và công suất nhỏ như: 3KVA, 5KVA, 10KVA,..

Truy cập trang: lioa cu

Máy ổn áp 3 pha: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện ba pha (380V) và cho đầu ra là điện ba pha. Thường dùng trong sản xuất, kinh doanh. Máy ổn áp ba pha là những máy có kích thước và công suất lớn như: 30KVA, 45KVA, 100KVA, 200KVA,…

Máy ổn áp chuyên dụng: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện 380V nhưng cho đầu ra là điện 220V. Đây là dòng máy ổn áp chuyên dụng được Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu nghiên cứu và chế tạo nhằm mục đích phục vụ cho nững nơi điện áp quá yếu. Cần điện 1 pha sử dụng cho sinh hoạt nhưng vì điện nguồn quá yếu nên không thể sử dụng được máy ổn áp 1 pha.