Tháng Sáu 9, 2020

Tư vấn thêm cách lắp đặt ổn áp Standa 3 pha cho xưởng sản xuất đồ gỗ chất

By my bao

Tham khảo thêm cách lắp đặt ổn áp Standa 3 pha cho xưởng sản xuất đồ tốt nhất

ĐIỂM “ĐẮT GIÁ” KHI CHỌN DỊCH VỤ

http://lioamoi.com.vn/ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

Lưu ý : 

Qúy vị hãy ấn vào dòng tuýp ấn vào những dòng chữ có màu để tham khảo thêm những dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi.

Bạn được hưởng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: đỖ DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ

http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% khách hàng hài lòng.Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố về sữa chữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất linh hoạt ổn định, như mới và giảm thiểu tối đa sự hao mòn do linh kiện.

  • DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% thiết bị được nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chính xác và ổn định cao nhất Cam kết sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường. 
  • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra rủi ro

– Hệ thống cơ sở phân bố đến từng quận huyện Hà Nội rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , có trách nhiệm với công việc.DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/  cam đoan mang lại cho Quý khách hàng khi sử dụng toàn bộ dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật. 

Tổng kho ổn áp Standa chính hãng phân phối ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, biến áp, biến áp cách ly,…tất cả sản phẩm Standa chính hãng. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa chính hãng cho các công ty, xưởng sản xuất đồ gỗ tại các làng nghề như: Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội; Đồng Kỵ-Từ Sơn-Bắc Ninh; Sơn Đồng-Hoài Đức-Hà Nội; Đại Nghiệp-Phú Xuyên-Hà Nội; …

Trong các xưởng sản xuất đồ gỗ thường có những chiếc máy cưa, xẻ gỗ chạy điện 3 pha hoặc máy CNC đục, tiện gỗ tự động,…Đó là những chiếc máy rất đắt tiền, có thể lên tới hàng tỷ đồng một cỗ máy như vậy. Những chiếc máy đó khi có lỗi hoặc bị hỏng thì nguyên nhân chủ yếu là do nguồn điện có vấn đề. Những chiếc máy CNC thường bị hỏng mạch nguồn,…

Nguyên nhân hỏng máy CNC, máy cưa, cắt gỗ trong các xưởng gỗ?

 • Do điện áp đầu vào yếu (không đủ điện áp 380v/3 pha định mức). Các mô tơ hoạt động trong tình trạng điện yếu sẽ không thể hoạt động hết công suất, dẫn đến quá tải, nhanh bị hỏng.
 • Do điện áp đầu vào cao (cao quá 380v/3 pha định mức). Các mô tơ 3 pha quay nhanh hơn quy định, hoạt động với hơn 100% công suất mặc định. Dẫn đến nóng mô tơ, nếu hoạt động trong thời gian dài sẽ có thể hỏng, cháy mô tơ.
 • Do điện áp đầu vào không ổn định (Tăng hoặc giảm theo các khung giờ khác nhau. Thường giảm thấp vào giờ cao điểm và tăng vọt khi hết giờ cao điểm). Điện áp thay đổi nhiều dẫn đến sự hoạt động không ổn định cho các linh kiện trên các bo mạch, làm chết các linh kiện, hỏng mạch nguồn, mạch điều khiển,…

Máy ổn áp Standa 3 pha chính hãng có khắc phục tối ưu vấn đề này?

Máy ổn áp Standa 3 pha chính hãng được sản xuất tại Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu và được Phân phối bởi Tổng kho ổn áp Standa. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ hiện đại có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.

  Truy cập trang: lioa 10kva

 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
 • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
 • Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.
 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.
 • Sản phẩm ổn áp Standa 3 pha giúp ổn định điện áp 380v/ 3 pha cho các thiết bị sử dụng điện 3 pha trong xưởng sản xuất. Ngoài ra ổn áp Standa 3 pha chính hãng còn được tích hợp đổi nguồn sang nguồn điện 220v/ 3 pha và 200v/ 3 pha để sử dụng cho những máy 3 máy nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật,…không sử dụng điện 380v/ 3 pha như ở Việt Nam.

Tổng kho ổn áp Standa chuyên cung cấp, lắp đặt máy ổn áp 1 pha, 3 pha

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Tổng kho ổn áp Standa đã lắp đặt hơn 100 chiếc máy ổn áp 3 pha chỉ tính riêng cho các xưởng sản xuất đồ gỗ. Chủ yếu là các dòng ổn áp 3 pha có công suất 60KVA, 100KVA, 150KVA, 200KVA,…

Hiện nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện ở nhiều nơi làm ảnh hưởng đến uy tín của Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu. Đa số là các công ty tư nhân, hộ gia đình lắp ráp thủ công hoặc mua lại những chiếc máy cũ và làm lại cho mới để bán. Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu không thể kiểm soát hết được những trường hợp này. Vì vậy, công ty đã cố gắng thông tin tới người tiêu dùng bằng nhiều cách giúp người tiêu dùng có thể phân biệt ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Ngoài ra, Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu đã uỷ quyền cho Tổng kho Standa trực tiếp cung cấp, lắp đặt tất cả sản phẩm chính hãng của công ty tới từng khách hàng. Điều này đã khiến khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn.