Tháng Sáu 11, 2020

Máy biến áp lioa 1 pha là sản phẩm gì

By my bao

Tìm hiểu máy biến áp lioa 1 pha là sản phẩm như thế nào

ĐIỂM “ĐẮT GIÁ” KHI CHỌN DỊCH VỤ

http://lioamoi.com.vn/ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

Lưu ý : 

Qúy vị hãy ấn vào dòng tuýp ấn vào những dòng chữ có màu để tham khảo thêm những dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi.

Bạn được hưởng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: đỖ DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% khách hàng hài lòng.Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố về sữa chữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất linh hoạt ổn định, như mới và giảm thiểu tối đa sự hao mòn do linh kiện.

Tìm hiểu tranglioa giá rẻ

    • DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% thiết bị được nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chính xác và ổn định cao nhất Cam kết sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
    • Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường. 
    • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra rủi ro

– Hệ thống cơ sở phân bố đến từng quận huyện Hà Nội rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , có trách nhiệm với công việc.DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/  cam đoan mang lại cho Quý khách hàng khi sử dụng toàn bộ dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật. 

Máy biến áp 1 pha, Máy biến áp 3 pha đang được thị trường ưa chuộng.
Từ hàng chục năm qua, đặc biệt là những năm gần đây, thị trường trong nước đã quá quen thuộc với các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng cao như ổn áp, dây và cáp điện các loại, máy biến áp 1 pha, ba pha… của Công ty Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu (LiOA).

Nét nổi bật ở Công ty Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu là mặc dù đã khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường trong nước và nước ngoài với những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ, nhưng LiOA không tự thoả mãn với những kết quả đạt được mà liên tục đầu tư, đổi mới dây chuyền công nghệ theo hướng tự động hoá. Các sản phẩm của LiOA được thiết kế, chế tạo và kiểm soát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Với lợi thế có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và hết sức chuyên nghiệp, bên cạnh những sản phẩm truyền thống như ổn áp, dây cáp điện các loại phục vụ thi công các công trình điện từ hạ thế đến 500 kV, Công ty LiOA đã sản xuất hàng loạt máy biến áp một pha và ba pha ngâm dầu với hệ thống làm mát bằng dầu ONAN (làm mát tuần hoàn) hoặc máy khô. Các loại máy biến áp này có thể lắp đặt được trong nhà hoặc ngoài trời, treo cột hoặc trong trạm biến áp với công suất từ 31,5 kVA đến 6300 kVA với điện áp tới 35 kV.

Vài nét về :ổ cắm lioa 8 lỗ

Sản phẩm biến áp được chế tạo dạng kín, có hệ thống cánh tản nhiệt bao quanh, được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, vừa làm nhiệm vụ làm mát và giãn nở khi áp suất tăng, có thể chịu được mọi tác động của thời tiết, khí hậu ở đồng bằng, miền núi, ven biển… Đặc biệt, lõi thép chủ yếu được sử dụng công nghệ quấn liền nên đã giảm được tổn hao không tải tới mức thấp nhất, đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Kết cấu của máy hết sức vững chắc, có khả năng chịu đựng lực điện động và lực ngắn mạch. Máy biến áp 3 pha đã được các Công ty Điện lực 3, Ban Quản lý các Dự án đầu tư nguồn ODA Quảng Nam đặt mua với số lượng lớn. Đánh giá về sản phẩm của LiOA, ông Nguyễn Phi Lộc – cán bộ Phòng Kỹ thuật Công ty Điện lực 3 (PC3) có nhận xét: Để phục vụ cho thi công phát triển và cải tạo lưới điện các địa phương, PC3 đã tổ chức đấu thầu và mua của LiOA 162 máy biến áp loại 3 pha. Mặc dù thời tiết địa bàn miền Trung rất khắc nghiệt do nắng nóng kéo dài, nhưng qua kiểm tra thực tế vận hành trên lưới thì thấy rằng, các thông số kỹ thuật của máy biến áp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, tổn thất không tải, tổn thất ngắn mạch đạt yêu cầu.

Đầu tư chiều sâu để cung cấp thoả mãn nhu cầu của thị trường các sản phẩm thiết bị điện, trong đó có máy biến áp 1 pha và 3 pha, Công ty Đơn vị quảng cáo Star H2 giới thiệu đang nổi lên như một đối tác cạnh tranh lành mạnh và là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện hàng đầu ở nước ta.