Tháng Sáu 30, 2020

Chia sẻ thêm những lợi ích khi sử dụng gối ôm bà bầu đem lại

By my bao

Khi sử dụng gối ôm giúp nâng đỡ các phần quan trọng cho cơ thể như vai, lưng, bụng, đầu… Đây sẽ trở thành

Giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng với mẹ bầu khi mang thai, ngủ đủ giấc giúp mẹ và cả thai nhi khoẻ mạnh hơn. Để cải thiện giấc ngủ mẹ nên dùng gối ôm cho bà bầu. Gối ôm ngủ được xem là trợ thủ đắc lực giúp mẹ vừa nằm ngủ đúng cách mà còn tạo cảm giác thoải mái hơn rất nhiều mỗi khi lên giường.

Dùng gối ngủ cho bà bầu sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những tác dụng sau:

Vài nét về trang:https://goldcarevietnam.com/danh-muc/goi-om-ba-bau-chu-u

Giảm tình trạng đau lưng

Giai đoạn thai kỳ, mẹ bầu thường bị đau lưng, nhức mỏi hoặc chuột rút gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho mẹ và bé. Khi sử dụng gối ôm giúp nâng đỡ các phần quan trọng cho cơ thể như vai, lưng, bụng, đầu… Đây sẽ trở thành tấm đệm êm ái giúp mẹ bầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Gối ôm làm bằng bông 3D êm ái, đàn hồi tốt giúp xoa dịu vùng lưng, vai, hông tránh đau mỏi cơ thể. Sau một ngày dài vận động, làm việc được ngả mình trên những chiếc gối ôm trọn cơ thể này giúp cho bà bầu dễ tìm được giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Sử dụng gối ôm kê phần cổ, chân giúp cho xương sống luôn ở trạng thái cong tự nhiên và giảm được chứng đau mỏi cơ thể, đau lưng hiệu quả. Máu được lưu thông tốt hơn vì thế bà bầu giảm tình trạng chuột rút, phù nề trong suốt thời gian thai kỳ.

Gối ôm bà bầu tốt cho cả mẹ và bé

Liên hệ trang:https://goldcarevietnam.com/

Đặc biệt, ba tháng cuối mẹ bầu nên nằm nghiêng bên trái. Bởi lẽ, giai đoạn này tử cung xoay về bên phải vì thế mẹ bầu cần nằm nghiêng về bên trái giúp giảm bớt áp lực lên thai nhi. Bên cạnh đó, chúng có thể tăng cường quá trình lưu thông máu và dưỡng chất đến với thai nhi.

Gối ôm bà bầu sử dụng đa năng

Sử dụng gối ôm bà bầu trong suốt thời gian thai kỳ và cả thời gian sau sinh rất tiện lợi. Việc sử dụng gối thường xuyên có thể giúp giảm bớt tình trạng đau lưng, nâng đỡ tốt cho đầu tay cho mẹ bầu khi bế hoặc cho trẻ bú. Bên cạnh đó, gối ôm cho mẹ bầu còn hỗ trợ tốt cho những người bị đau lưng, đau thần kinh tọa, tọa tư thế nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.

Trên đây là những lý do mẹ bầu nên sử dụng gối ôm cho bà bầu để có những giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé trong quá trình bầu bì.