Dịch vụ SEO Star H2
Tháng Tám 21, 2020

Cách trở thành chuyên gia SEO hiệu quả tốt nhất

By my bao

Chúng tôi Dịch vụ SEO Star H2 có chuyên môn SEO không phải là đặc quyền duy nhất của các chuyên gia SEO. Đó là một kỹ năng có thể thành thạo bởi bất kỳ ai muốn tự học SEO.

Tôi đã thực hành SEO trong 18 năm qua và trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu những bước bạn cần tuân theo để trở thành một chuyên gia SEO. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Tại sao mọi người nên là một chuyên gia về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Trước khi đi vào các bước, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa một chuyên gia SEO và một chuyên gia SEO.

Chuyên gia SEO là người biết cách SEO hoạt động và cách áp dụng SEO để tăng thứ hạng của trang web trong Công cụ tìm kiếm.

Một chuyên gia SEO là một chuyên viên SEO mà thực hành SEO là một nghề hoặc bằng cách làm SEO tư vấn, cung cấp dịch vụ SEO , hoặc tham gia các khách hàng trên cơ sở dự án-by-dự án.

Tôi đang đề cập đến sự khác biệt này để chỉ ra rằng bạn không cần phải thực hành SEO như một nghề nghiệp để trở thành một chuyên gia SEO. Có nhiều lợi thế là tại sao bạn nên cải thiện kỹ năng SEO của mình ngay cả khi bạn không có kế hoạch cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ SEO Star H2

Dịch vụ SEO Star H2

Ưu điểm của việc trở thành một chuyên gia về SEO

Tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn – Đây là lý do rõ ràng nhất tại sao ai đó nên nhắm đến việc trở thành một chuyên gia về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn biết cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm thì bạn có thể tận dụng sự gia tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm để kiếm tiền từ blog hoặc bắt đầu kinh doanh trực tuyến .

Ít phụ thuộc hơn vào các cơ quan SEO – Tôi biết rằng đây không phải là những gì bạn mong đợi để đọc trong blog của một cơ quan SEO nhưng đó là sự thật. Nếu bạn có kỹ năng SEO nội bộ thì bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần phụ thuộc vào hỗ trợ bên ngoài.

Giảm chi phí – Nếu bạn là một doanh nhân solo hoặc blogger, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn có thể tự làm SEO hơn là phải thuê một chuyên gia SEO.

Đưa ra quyết định tốt hơn như ai sẽ thuê để làm việc về SEO của bạn – Nếu bạn biết SEO thì việc quyết định nên thuê chuyên gia tư vấn hoặc công ty nào để làm việc về SEO của bạn. Bạn sẽ có thể hiểu các gói SEO của họ bao gồm những gì và đánh giá xem những gì họ đang đề xuất có thể thực sự giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng tốt hơn hay không.

Rất khuyến khích cho các nhà quản lý tiếp thị – nếu bạn làm quản lý tiếp thị thì việc hiểu rõ về SEO sẽ giúp bạn có thêm lợi thế so với các nhà quản lý tiếp thị hoặc đồng nghiệp khác trong tổ chức của mình.

Không doanh nghiệp nào có thể tồn tại trực tuyến mà không cần SEO – SEO không còn là tùy chọn. Các trang web không được xây dựng với SEO trong tâm trí, không có cách nào chúng có thể tồn tại trong Thế giới trực tuyến cạnh tranh cao. Biết SEO và cách sử dụng nó một cách chính xác, có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tương lai của trang web của bạn.

Tham khảo : Tất cả về SEO bạn chỉ cần biết về nghiên cứu từ khóa cho SEO

10 bước để trở thành một chuyên gia SEO

Bây giờ bạn tin chắc rằng việc cải thiện kỹ năng SEO của bạn không chỉ dành cho các chuyên gia SEO, hãy xem cách nhanh nhất để trở thành Chuyên gia SEO.

  • Bước 1: Hiểu cách các công cụ tìm kiếm hoạt động
  • Bước 2: Tìm hiểu các khái niệm tiếp thị công cụ tìm kiếm cơ bản
  • Bước 3: Hiểu ý nghĩa thực sự của SEO
  • Bước 4: Chọn đào tạo SEO phù hợp
  • Bước 5: Được thông báo về những thay đổi SEO
  • Bước 6: Chọn công cụ SEO phù hợp
  • Bước 7: Thực hành SEO – Đừng ở lại lý thuyết
  • Bước 8: Thể hiện chuyên môn SEO của bạn
  • Bước 9: Hãy kiên nhẫn
  • Bước 10: Thực hiện theo sự dẫn dắt của các chuyên gia SEO đã thành lập

Hiểu cách các công cụ tìm kiếm hoạt động

Trước cả khi bắt đầu nghĩ về SEO, bước đầu tiên bạn cần làm là tự làm quen với cách các công cụ tìm kiếm hoạt động.

Đối với nhiều người, đây có thể là điều mà họ đã biết (hoặc nghĩ rằng họ biết), nhưng thật tốt khi bắt đầu với các khái niệm cơ bản và sau đó tiếp cận các lý thuyết phức tạp nhất.

Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm Google, tương tự như cách các công cụ tìm kiếm khác hoạt động.

Tìm hiểu : Cách tự làm SEO hiện nay

Tìm hiểu các khái niệm tiếp thị công cụ tìm kiếm cơ bản

Trước khi bị bẩn tay, bạn nên có một ý tưởng chung về tất cả các ngành khác nhau tạo nên tiếp thị công cụ tìm kiếm . Bạn nên hiểu tiếp thị kỹ thuật số là gì và vai trò của SEO trong các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn nên có ý tưởng rõ ràng về những gì mong đợi từ SEO và những công cụ nào khác bạn có thể sử dụng kết hợp với SEO để làm cho sự hiện diện Internet của bạn mạnh mẽ hơn.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.