Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Tháng Tám 27, 2020

Khái niệm SEO và các phương tiện quảng bá website

By my bao

Trước hết, Dịch vụ seo Starh2 chúng tôi muốn thú nhận – đây là bài viết đầu tiên được xuất bản trên blog SEOlium, và là bài viết đầu tiên về SEO cho đến nay. Vì vậy, bạn nên biết rằng chúng tôi nhận ra một thực tế rằng chúng tôi có trách nhiệm lớn, có niềm tin vào chúng tôi và chúc chúng tôi may mắn!

Trong thời kỳ đầu của Internet khi có một vài trang web chỉ có một vài người (thực tế là vài triệu, so với con số hiện tại là khoảng 20 tỷ) – các công cụ tìm kiếm đã ra đời và mặc dù không tinh vi chút nào, họ đã lập chỉ mục web nội dung khá tốt và được dùng làm điểm khởi đầu cho điều hướng trực tuyến, do đó đại diện cho một nguồn lưu lượng truy cập quan trọng cho các trang web. Vào thời điểm đó, các chuyên gia nhận ra sự cần thiết phải kiểm soát có ý thức trong việc tăng khả năng hiển thị của các trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, tạo ra một khoa học mới: SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm tăng lưu lượng truy cập định tính của trang web.

Ngành công nghiệp tương đối mới này có nghĩa là một nhóm các hoạt động được thực hiện bởi nhóm quảng cáo để tăng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm, cho các từ khóa hoặc biểu thức tìm kiếm cụ thể thú vị và phù hợp từ góc độ kinh doanh. Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

Điều này diễn ra bằng cách kiểm soát và cải thiện tiêu chí xếp hạng của YouTube, tức là các yếu tố, được thực hiện toàn bộ – được phân tích bằng thuật toán tìm kiếm và góp phần định vị tốt hơn trong các trang kết quả. Theo các tiêu chí này, SEO có thể có hai loại:

Tối ưu hóa nội bộ (SEO tại chỗ)

Những nỗ lực quảng cáo được áp dụng trực tiếp vào trang web được đề cập. Họ phụ thuộc, nhưng quan trọng hơn – chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi nhóm SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Ví dụ: cẩn thận viết bản sao cho tiêu đề và mô tả, loại bỏ lỗi, cải thiện tốc độ tải, xử lý hình ảnh, tối ưu hóa cấu trúc địa chỉ URL và liên kết nội bộ, sử dụng quảng cáo vừa phải, v.v.

Nói chung – cải thiện trải nghiệm của khách truy cập.

Tìm hiểu : Mô tả công việc SEO hiện nay

Tối ưu hóa bên ngoài (SEO ngoài trang web)

Nơi quảng cáo không liên quan trực tiếp đến nhóm SEO, mà là ý chí tập thể của Internet.

Điều này có nghĩa là dựa trên thực tế khách quan liên quan đến chất lượng của trang web – các công cụ tìm kiếm luôn cố gắng tìm các tín hiệu có thể đo được liên quan đến mức độ liên quan và tầm quan trọng của trang web ứng viên liên quan đến biểu thức tìm kiếm được phân tích. Những tín hiệu này đề cập đến các chỉ số chất lượng, hiệu suất và phổ biến.

Ví dụ có thể bao gồm: số lượng và chất lượng của các liên kết trỏ đến trang được phân tích, số lượng tương tác xã hội (lượt thích trên Facebook, lượt chia sẻ, bình luận, Tweets, +1, v.v.), bối cảnh phát sinh đề cập, độ tin cậy và thẩm quyền của các nguồn, khối lượng tìm kiếm toàn cầu và địa phương cho các từ khóa tương ứng, vv

SEO mũ trắng

Quảng cáo hoàn toàn tuân theo các chính sách được đề xuất hoặc ngụ ý bởi các công cụ tìm kiếm. Các kỹ thuật được áp dụng nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tích cực cho khách truy cập, nhưng không trực tiếp tăng thứ hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tham khảo : Cách trở thành chuyên gia SEO hiệu quả tốt nhất

SEO mũ đen

Mục tiêu của quảng cáo là để thao túng nhận thức của các công cụ tìm kiếm liên quan đến chất lượng (mức độ liên quan và tầm quan trọng) của trang web. Ví dụ: nhồi từ khóa, tối ưu hóa quá mức, liên kết mua hàng, v.v.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊