https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Tháng Tám 14, 2020

Một công ty seo thực sự làm gì?

By my bao

Một công ty SEO làm gì? Tôi thậm chí có cần dịch vụ SEO không? Chúng tôi trả lời những câu hỏi này và nhiều hơn nữa trong hướng dẫn chi tiết này. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Là Trưởng nhóm hữu cơ tại Blue Corona, tôi đã làm việc trong lĩnh vực SEO được một thời gian. Trong khi một số điều trong ngành tiếp thị kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng (thuật toán Google, kỳ vọng của người tiêu dùng, công nghệ kỹ thuật số), một điều chắc chắn là không có gì khi tôi nói với chủ doanh nghiệp (hoặc một người bạn hoặc thành viên gia đình) rằng tôi làm việc trong SEO, Tôi nhận được hai câu hỏi tương tự mà tôi đã nhận được kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp:

Tôi có cần dịch vụ SEO không?

Xem SEO là một điều cần thiết cho bất kỳ loại thành công tiếp thị kỹ thuật số nào, tôi muốn lập kỷ lục thẳng về việc, chính xác, một công ty SEO hay ít nhất là một công ty SEO thực sự. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy như sau:

Những gì một công ty SEO thực sự làm (bao gồm cả SEO là gì)

Dịch vụ SEO nên được bao gồm trong bất kỳ hợp đồng SEO

Làm thế nào để biết liệu bạn có nên thuê một công ty SEO

Làm thế nào để tìm công ty SEO tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Câu hỏi bạn nên hỏi một công ty SEO trước khi ký hợp đồng

Sẵn sàng để bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ SEO của chúng tôi  ? Liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ !

Cơ quan SEO làm gì? Rất nhiều, thực sự.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu những gì diễn ra tại một công ty SEO, có nghĩa là theo như họ biết, tôi (và phần còn lại trong nhóm của tôi) đội mũ cả ngày.

Đầu tiên, hãy làm rõ SEO là gì. SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đó là quá trình tăng thứ hạng tìm kiếm của trang web để tăng khả năng hiển thị trực tuyến.

Đây là lý do tại sao việc thuê một công ty SEO hợp pháp rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào:  93 phần trăm trải nghiệm trực tuyến  bắt đầu với một công cụ tìm kiếm và 47 phần trăm mọi người nhấp vào một trong ba danh sách đầu tiên.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Dịch vụ SEO nên được bao gồm khi bạn đăng nhập với một công ty SEO

Cách chúng tôi ảnh hưởng đến các yếu tố được đề cập ở trên là với một vài dịch vụ SEO chính và chiến lược được nhắm mục tiêu. Một công ty SEO tốt (ví dụ như của chúng tôi) thường bao gồm những điều sau đây trong hợp đồng SEO của họ:

  • Phân tích cấu trúc trang web
  • Phân tích nội dung trang web, bao gồm phân tích tỷ lệ chuyển đổi
  • Phân tích trực tuyến ngoài trang
  • Tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web
  • Tối ưu hóa nội dung tại chỗ
  • Tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang

PHÂN TÍCH CẤU TRÚC WEBSITE

Mặc dù Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác (những người không thực sự đáng được nhắc đến, mặc dù tôi biết Bing đang rất cố gắng) nhấn mạnh rằng họ muốn bạn thiết kế trang web của mình cho người dùng thay vì công cụ tìm kiếm, hãy đối mặt với nó – cần phải Cấu trúc đúng cho các công cụ đọc nếu bạn muốn có được những người dùng đó. Những thứ mà nhóm web của chúng tôi tìm kiếm bao gồm:

  • HTTP hoặc HTTPS – Các sđt ở cuối HTTPS có nghĩa là trang web của bạn an toàn. Bạn cần một trang web được bảo mật ngay cả khi bạn không thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến vì Google cung cấp tùy chọn trang web an toàn trong kết quả tìm kiếm.
  • Thiết lập phân tích – Chúng tôi tìm kiếm theo dõi phân tích hiện có và nếu không có, chúng tôi sẽ cài đặt nó để chúng tôi có thể theo dõi tốt hơn nơi khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn đến từ đâu. Điều này giúp cung cấp kết quả có ý nghĩa nhất cho bạn.
  • Robots.txt – Đây là tệp được sử dụng để ngăn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang trên trang web của bạn mà bạn muốn ẩn khỏi chế độ xem công khai.
  • Lỗi trang web – Những lỗi này gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn không đáng tin cậy và do đó không xứng đáng là một vị trí niêm yết cao cấp. Các lỗi thường gặp bao gồm lỗi 4XX, nội dung trang trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, thẻ tiêu đề bị thiếu và trình thu thập thông tin bị chặn bởi Robots.txt.