https://starh2.com
Tháng Bảy 21, 2020

Những điều bạn cần biết trước khi trả tiền cho dịch vụ SEO

By my bao

Những điều bạn cần biết trước khi trả tiền cho dịch vụ SEO

Thực hiện kiểm toán và đưa ra kế hoạch tối ưu hóa trang web của bạn cho mỗi trong số 200 yếu tố xếp hạng của Google có thể dẫn đến một danh sách hàng ngàn nhiệm vụ SEO tiềm năng. Một số sẽ có giá trị thời gian và nỗ lực thực hiện, và một số sẽ không. Mời bạn tham khảo bài viết cùng dịch vụ seo tại bình dương

Những sai lầm trong ưu tiên có thể tốn kém. Tập trung vào các nhiệm vụ sai lầm có thể đòi hỏi nỗ lực to lớn mà cuối cùng, trong số đó, lợi nhuận của nó mang lại lợi nhuận phụ. Và không hiệu quả, kết quả đắt tiền thậm chí không phải là khả năng tồi tệ nhất.

Nếu Google diễn giải các chiến thuật tối ưu hóa của bạn là SEO mũ đen , bạn hoàn toàn có thể bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm.

SEO tốt đòi hỏi thời gian, nỗ lực và chuyên môn. SEO đặc biệt có kinh nghiệm và học hỏi. Họ đã dành nhiều năm để thực hiện các chiến lược SEO, đã đạt được những hiểu biết có giá trị từ những thành công và thất bại của họ, và đã dành thời gian để xem xét các nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia trong ngành khác.

Tìm đúng nhà cung cấp SEO cần có thời gian, nghiên cứu và nỗ lực. Nhưng khi quyết định có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập hoặc mất hoàn toàn, thì đó là giá trị đầu tư trả trước.

Tại sao bạn nên thuê một đại lý SEO

Khi xem xét áp dụng chiến lược SEO, bạn có ba tùy chọn chính. Bạn có thể cố gắng tự mình thực hiện công việc, thuê một chuyên gia SEO toàn thời gian hoặc làm việc với một công ty hoặc đại lý SEO.

Bài viết mới tại dịch vụ seo tự động

Tối ưu hóa trang web của riêng bạn

Tự làm SEO có thể làm việc. Đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu trực tuyến hoặc nếu bạn quản lý một trang web nhỏ. Chắc chắn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về SEO và sử dụng những gì bạn học để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các từ khóa hoặc xây dựng các liên kết ngược. Đó cũng là lựa chọn hợp lý nhất.

Tuy nhiên, chi phí thấp của SEO DIY là một sự đánh đổi. Bạn sẽ tránh được các chi phí thuê một chuyên gia. Nhưng bạn cũng sẽ từ bỏ rất nhiều chuyên môn. Và điều đó có khả năng dẫn đến doanh thu bị mất. SEO chuyên nghiệp có thể tối ưu hóa trang web của bạn theo cách hướng dẫn tăng trưởng kinh doanh thực sự.

Thuê một chuyên gia SEO toàn thời gian

Một lựa chọn khác là thuê một chuyên gia SEO toàn thời gian. Ưu điểm của tùy chọn này là nếu bạn thuê đúng người, chuyên gia của bạn sẽ có chuyên môn cần thiết để xác định và ưu tiên các nhiệm vụ một cách phù hợp. Họ cũng sẽ có thể dành 40 giờ một tuần để tối ưu hóa trang web của bạn.

Có một chuyên gia SEO chuyên dụng chắc chắn có lợi thế hơn là tự mình làm việc. Nhưng nó cũng có thể tốn kém. Bằng cách thuê trong nhà, bạn sẽ chịu chi phí lương và phúc lợi toàn thời gian. Và bạn sẽ phải chịu những chi phí đó cho dù có công việc tối ưu hóa có giá trị để làm hay không.