Tháng Chín 12, 2020

Ổn áp loại 10KVA được dùng cho cầu thang máy nào vậy

By my bao

Ổn áp loại 10KVA được dùng cho cầu thang máy

Ổn áp loại 15 KVA sử dụng cho thang máy công ty

Truy cập vào web để tìm hiểu về Lioa cho thang máy

Mùa hè đến khiến cho hầu hết các thiết bị điện trong gia đình bạn phải hoạt động hết công suất. Khi bạn thấy bóng đèn tuýp chập chờn mãi không sáng, quạt chạy lờ đờ. Hay máy lạnh hạ tới dưới 20 độ mà vẫn không mát. Đó là lúc bạn phải mua ổn áp.

Tại sao phải dùng ổn áp:

Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến ổn áp xoay chiều 1 pha.

Truy cập trang: lioa 10kva

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép..

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

+ Bảo vệ quá dòng
+ Bảo vệ quá áp
+ Mạch trễ
+ Mạch Autoreset.
Các loại ổn áp thông dụng có dải ổn áp trong khoảng từ 90V – 250V. Ở các khu vực có thời điểm điện áp yếu, cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 50V – 250V.

Đặc biệt, một số nơi cần phải dùng đến loại ổn áp 2 pha lửa, loại ổn áp siêu việt nhất!

Có nên dùng ổn áp không:

Bạn đang truy cập website của 1 nhà sản xuất ổn áp, vì vậy chắc chắn câu trả lời sẽ là . Tuy nhiên, khách quan mà nói, dùng ổn áp thực sự là đáng đồng tiền bát gạo.

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ như sau, để các bạn thấy được tầm quan trọng của ổn áp :

Trường hợp 1 : Giữa trưa hè oi nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến 42 độ, bầu không khí ngột ngạt khó chịu. Điện yếu khiến chiếc điều hòa không thể giởi động, hoặc chạy chậm rì, làm lạnh không sâu, chỉ chạy quạt gió do điện yếu

Vài nét về :ổ cắm lioa 8 lỗ

Trường hợp 2 : Trên đường dây điện có nhà hàng xóm cùng khu thường xuyên sử dụng máy hàn, điện chập chờn, bóng đèn nháy liên tục khiến nhức mỏi mắt, đồng thời tuổi thọ của bóng đèn rất thấp

Trường hợp 3 : Vào giờ cao điểm, nhiều gia đình đồng loạt sử dụng các thiết bị điện. Việc nấu cơm bị ảnh hưởng nhiều bởi điện yếu, cơm không chín nổi, hoặc trên sống dưới khê..

Trường hợp 4 : Có sự cố ở đường dây điện hạ thế, điện áp nguồn dâng cao làm cháy tất cả các thiết bị điện trong nhà

Trường hợp 5 : Gia đình mua thêm 1 thiết bị điện Nhật (tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…) sử dụng điện 100V và không biết làm sao để sử dụng

=> Tất cả các khách hàng của chúng tôi đã từng rơi vào 1 trong 5 trường hợp này, hoặc nhiều hơn thế. Và ổn áp là phương án đầu tiên họ nghĩ đến.

Dùng ổn áp là cách tối ưu nhất cho gia đình bạn nếu bạn thấy đồng cảm với họ!

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay:

Đây là câu hỏi mà hàng ngày chúng tôi phải trả lời cho hàng trăm khách hàng. Cũng như bên trên, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời, và cũng là lời khuyên : ỔN ÁP LITANDA

Thay vì phân tích theo từng thương hiệu cụ thể như ở bài viết trước, chúng tôi sẽ đưa ra các thế mạnh của ổn áp Litanda dưới đây :

Dây đồng 100% : Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất chính thức đã đưa ra lời khẳng định, đồng thời cũng là cam kết với chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm ổn áp và biến áp của Công ty được sản xuất với 100% dây đồng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, cùng với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành. Máy dây đồng có tổn hao nhỏ hơn dây nhôm, độ bền cao, dòng không tải nhỏ, tiết kiệm điện

Bảo hành 04 năm : Bởi có chất lượng cao nên Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chẳng ngại đưa ra thời gian bảo hành lên đến 04 năm cho máy ổn áp, lâu nhất trên thị trường.

Đổi mới 01 năm đầu : Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện ra có lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được đổi mới trong vòng 06 tháng đầu kể từ ngày mua, hoặc 12 tháng đầu kể từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước

Kiểu dáng đẹp : Hiện ổn áp Litanda được chú ý rất nhiều đến tính thẩm mỹ, bởi sản phẩm có thể được đặt tại phòng khách, chứ không còn là gầm cầu thang như trước đây.

So với ổn áp của các hãng khác, ổn áp Ltanda luôn được đánh giá cao bởi có kiểu dáng công nghiệp, nước sơn bóng đẹp, đường nét hài hòa…

Giá thành dễ chịu : Ổn áp Litanda đang được sử dụng rất nhiều không chỉ ở các thành phố lớn mà ở ngay cả khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa bởi giá thành hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng!

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn chỉ có thể nhận ra khi sở hữu sản phẩm….

Ưu điểm của ổn áp :

  1. Ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong gia đình.Nó không những giúp ổn định điện áp 220v.Mà còn giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng điện trong nhà khỏi các nguyên nhân chập cháy không đáng có.
  2. Ổn áp có khả năng bảo vệ quá áp: Điện áp trên 250V sẽ ngắt điện áp ra
  3. Ổn áp có thể bảo vệ quá tải

Nhược điểm của ổn áp : 

  1. Nếu bạn chọn công suất của ổn áp nhỏ hơn tổng phụ tải trong gia đình. Nó sẽ nhẩy át liên tục.Rất mất thời gian với việc bật đi bật lại attomat của máy.
  2. Chi phí mua ổn áp khá cao.Đối với các gia đình có mức thu nhập vừa phải. Thì việc đầu tư thêm ổn áp là điều khó khăn.[Trừ trường hợp bất khả kháng phải dùng ổn áp]
  3. Hệ thống điện trong gia đình chưa đồng bộ với ổn áp

Bạn muốn tìm hiểu về ổn áp truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết