Tháng Chín 14, 2020

Tại đây sẽ ví dụ về ổn áp lioa 30KVA SH hoạt động như sau

By my bao

Đặc tính cơ bản của một chiếc ổn áp lioa cần nắm

Ôrn áp :giúp dòng điện chạy luôn ổn định liên tục

Dịch vụ sửa chữa lioa 10kva, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dễ dàng nhận biết được những lỗi hỏng hóc và tìm cách sửa chữa một cách tối ưu nhất để đảm bảo chi phí. Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện để sẵn sàng thay thế khi linh kiện của chiếc ổn áp lioa không thể sử dụng được nữa. Với những lỗi hỏng hóc cơ bản mà khách hàng có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình để khách hàng có thể tự xử lý.

Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa 10kva:

Order trang đại lý lioa

Những chiếc ổn áp lioa 10kva thường được đánh giá là có độ bền rất cao, thế nhưng chắc chắn nó cũng không thể tránh khỏi việc bị hư hỏng hoặc không hoạt động khi một thời gian dài không được bảo dưỡng. Nếu như các bạn không có chuyên môn hoặc không được hướng dẫn sửa chữa lioa 10kva từ các chuyên gia thì vẫn có thể tự mình khắc phục được khi lioa gặp những lỗi không quá nặng, để làm được việc này thì các bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

– Chuẩn bị cho mình đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công việc như là: tô vít, kéo, kìm cắt dây điện, băng dính điện, đèn pin.

– Tắt nguồn điện vào lioa và tháo dây điện của đầu vào.

– Tháo vỏ bọc bên ngoài ra và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn ở các thiết bị bên trong lioa bằng khăn khô.

– Kiểm tra lại tất cả các đầu dây nối ở trong lioa, dây nào tuột thì phải xoáy lại chặt chẽ và dây nào đã hư hỏng thì cần phải thay thế.

– Khi nối các đầu dây với nhau cần phải được quấn chặt chẽ bằng băng dính điện để tránh ảnh hưởng đến những dây bên cạnh, gây ra tình trạng chập và cháy lioa.

– Kiểm tra phích cắm lioa xem còn sử dụng tốt hay không sau đó lắp thiết bị lại và cắm điện vào, nếu như vận hành tốt là đã sửa xong còn không thì bạn nên mang đến thợ sửa chữa để được hỗ trợ.

Đơn vị sửa chữa lioa 10kva uy tín và chất lượng:

Việc sửa chữa lioa không mấy khó khăn thế nhưng không có kinh nghiệm chuyên môn cao thì chắc chắn nó cũng không dễ dàng thực hiện, vì thế khi lioa bị hư hỏng nặng các bạn nên mang đến các công ty sửa chữa để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiện nay các công ty sửa chữa lioa 10kva là rất nhiều do đó mà các bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị hỗ trợ, nếu như các bạn muốn tìm một công ty uy tín và chất lượng thì có thể đến với chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị lớn và có uy tín lâu năm nên cam kết sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất để khắc phục toàn bộ lỗi mà lioa nhà bạn gặp phải, qua đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn để các bạn có thể tự mình thực hiện khi gặp lỗi tương tự xảy ra.

Xem thêm trang :bán lioa cũ đang dùng tốt

Vì thế, khi không may những chiếc lioa 10kva nhà mình gặp phải sự cố thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giỏi và chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Cách sử dụng tốt ổn áp cho người dùng:

Để có được Ổn áp tốt, phù hợp trong sử dụng và an toàn cho các thiết bị điện, quý khách lưu ý:

 • Chọn máy: cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất.
 • Về điện áp: Bình thường chỉ cần chọn loại máy có dải điện áp làm việc từ 150V đến 250V là đủ. Ở những nơi điện quá yếu thì phải chọn loại dải rộng
 • Lắp đặt cần – Chuẩn bị: Chọn dây dẫn tốt và đủ lớn (Ví dụ: dây ɸ = 2,5 mm, cho máy 3000VA). Nếu dây dẫn quá nhỏ so với yêu cầu thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn, làm giảm công suất máy. Nếu dùng tải lớn nên có cầu dao riêng cho từng tải.
 • Lắp đặt:
 • Đặt máy ở chỗ thoáng mát, khô ráo, dễ quan sát.
 • Điện vào: Nối vòa cọc INPUT (vào).
 • Điện ra: Lấy từ cọc OUTPUT (ra) hoặc từ ổ cắm
 • Tiếp địa: Cần có dây tiếp địa nối vỏ máy với đất.
 • Đóng điện vào máy, để máy chạy không tải ổn định từ 5 ÷ 10 giây, sau đó lần lượt bật từng phụ tải.
 • Lưu ý khi sử dụng:
 • Không dùng quá tải.
 • Khi mất điện lưới bất thường, nên cắt phụ tải ra khỏi máy ổn áp. Khi nào có điện sẽ lần lượt bật lại.
 • Không để nước rớt vào máy.
 • Không di chuyển khi máy có điện.

Bạn muốn tìm hiểu về sửa chữa lioa truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết