Dịch vụ seo starh2.com
Tháng Tám 18, 2020

Tất cả về SEO bạn chỉ cần biết về nghiên cứu từ khóa cho SEO

By my bao

Nghiên cứu từ khóa cho SEO

Công ty seo star h2 muốn nhắt đến nghiên cứu từ khóa bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết vì biết những từ khóa nào bạn nên nhắm mục tiêu là quan trọng đối với thành công của trang web của bạn.

Với ngày càng nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, chủ đề hấp dẫn và thuê người viết nội dung, việc cạnh tranh xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm trở nên khó khăn hơn.

Đã từng có lúc bạn gõ từ khóa hoặc tìm kiếm cụm từ trong công cụ tìm kiếm và 5 trong số 10 kết quả đầu tiên là rác hoàn chỉnh. Bây giờ, khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình, bạn đang tìm thấy ngày càng nhiều chủ sở hữu trang web đang làm đúng.

Ngày đã qua lâu, nơi bạn có thể đăng lên một số nội dung trên trang web của mình và thêm một số từ khóa để đưa trang web của bạn lên đầu Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Với việc Google ngày càng lựa chọn nhiều hơn những thông tin họ cung cấp cho chủ sở hữu trang web, điều bắt buộc là bạn đang đầu tư vào các công cụ phù hợp để đưa nghiên cứu từ khóa của bạn lên cấp độ tiếp theo, để bạn có thể cạnh tranh trong thị trường rất sinh lợi này.

Nghiên cứu từ khóa là điều đầu tiên bạn nên làm trước khi phát triển một kế hoạch nội dung. Và điều cực kỳ bắt buộc là bạn phải thực hiện bước này đúng. Bạn phải đóng đinh nó! Và nếu bạn không, bạn sẽ viết thư cho một đối tượng chỉ có thể phù hợp trong phòng tắm máy bay thương mại!

Khi nói đến kỹ thuật nghiên cứu từ khóa, SEO thưởng cho những người thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và có phương pháp. Vì vậy, đó là nơi bạn cần bắt đầu khi phát triển một chiến lược SEO vững chắc!

Nếu bạn không biết những gì mọi người đang tìm kiếm trên internet, làm thế nào bạn biết nếu nội dung của bạn sẽ được đọc? Quan trọng hơn, làm thế nào bạn có thể giúp đỡ mọi người nếu bạn không tiếp cận họ?

Dịch vụ seo starh2.com

Dịch vụ seo starh2.com

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia nhỏ bảy cách hàng đầu của chúng tôi để tìm các từ khóa tốt nhất cho trang web của bạn. Chúng ta cũng sẽ nói về một số cách khá hay mà bạn có thể sử dụng Long Tail Pro để tìm các từ khóa tốt nhất cho khán giả của mình. Cảm ơn bạn đa chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Động não có tổ chức

Bước đầu tiên của bạn chỉ đơn giản là động não. Chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn một chút sau đó, vì vậy việc thu thập suy nghĩ của bạn độc lập với những phát hiện sau này có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mà bạn sẽ không làm khi tâm trí của bạn chứa đầy những khái niệm mới.

Bắt đầu nghiên cứu từ khóa của bạn bằng cách đến với các chủ đề chung và cụm từ chung có thể được liên kết với doanh nghiệp của bạn.

Mời bạn tham khảo bài viết tiếp theo Một công ty seo thực sự làm gì

Đây chỉ là một vài ví dụ giả định mà các doanh nghiệp bắt đầu:

  • Jack’s Sandal Shack – Một nhà bán lẻ sandal thương mại điện tử chỉ trực tuyến:
    • Mua dép trực tuyến
    • Mua dép nam
    • Dép thể thao

Nhìn vào lưu lượng truy cập hữu cơ hiện tại của bạn

Với danh sách tất cả những điều bạn nghĩ có liên quan đến doanh nghiệp của mình, đã đến lúc bắt đầu đào sâu vào nhiều thông tin dựa trên dữ liệu. Nơi tốt nhất để bắt đầu là với trang web của riêng bạn.

Sử dụng công cụ phân tích ưa thích của bạn để xử lý lưu lượng truy cập trang web trong vài tháng qua. Bạn có thể sử dụng Google Analytics hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn thích.

Nếu bạn chưa có Google Analytics, bạn sẽ muốn cài đặt nó trên trang web của mình , vì vậy bạn có thể bắt đầu thu thập dữ liệu quan trọng sẽ giúp bạn xây dựng trang web của mình hơn nữa.

Cảm ơn bạn đả quan tâm starh2 – Bài viết mới tiếp theo của chúng tôi Tại sao nên chọn dịch vụ SEO thuê ngoài

Gián điệp đối thủ của bạn

Mặc dù bạn không thể truy cập Google Analytics của đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn chắc chắn có thể có được cái nhìn thoáng qua về từ khóa mà họ đang nhắm mục tiêu trên bất kỳ trang nào trên trang web của họ.

Và điều này sẽ rất lớn cho bạn.

Tất tần tật bạn tham khảo các bước seo đơn giản cho trang web mới nhất hiện nay mà chúng tôi Dịch vụ quản trị Website đả trích dẫn nghiên cứu và viết thành bài cho mọi các bạn cùng tham khảo để hiểu và để có kinh nghiệm dồi dào! Cảm ơn bạn đả tham khảo bài viết của StarH2.com