1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

cách làm nấu cơm lam thật ăn ghiền ......................... xem nhanh

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Nhà Hàng - Khách Sạn' bắt đầu bởi thietbigoiyta, 11/2/18.

  1. thietbigoiyta

    thietbigoiyta New Member

    Tham gia ngày:
    3/2/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    cách chế biến nấu cơm niêu thật ngon ......................... xem nhanh

    Việt Nam với nền văn minh lúa nước với rất nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm như là: cơm hến, cơm gà và cơm tấm, Trong số những món cơm nổi tiếng của Việt Nam thì cơm niêu là một món ăn đặc biệt bởi từ cách lựa chọn rất kỹ rồi được chế biến trong một chiếc niêu đất với thời gian và nhiệt độ nhất định mới cho ra được một món cơm niêu đúng điệu.

    Lựa chọn gạo nấu cơm niêu, cơm đập ngon
    Để có một niêu cơm ngon, gạo được nấu phải là loại gạo Tám xoan mới, hạt dài, dẹp và nhọn đầu. Loại gạo này đem nấu cơm có hạt mềm mà không nát, mùi rất thơm. Lượng gạo cho vào nồi niêu để nấu cơm phải thật vừa đủ, ít quá cũng không ngon, nhiều gạo quá thì cơm sống.
    Nấu cơm niêu như thế nào
    Sau khi đã có niêu tốt và có gạo ngon thì việc nấu cơm niêu cũng công phu không kém. Ngày xưa thì ông bà ta vẫn thường nấu bằng cách là sẽ vùi ở trong bếp, trong tro và trong than hồng, khi ăn thì sẽ hớt đi lớp cơm dính tro bên trên. Còn hiện nay người ta sẽ nấu cơm niêu trong lò nấu cơm niêu [/b][/b] để mục đích là bỏ đi lớp tro bụi bên trên và đặc biệt là sẽ nấu được nhiều niêu cơm hơn. Để nấu cơm niêu thì nhiệt độ trong lò thường khoảng 140 độ C, trong khoảng 25 phút dành cho cơm thường, còn cơm mà nấu để cháy gọi là cơm đập thì nó là khoảng 45 phút thì nó mới ra được cái cơm mà lớp đáy tróc được.
    Khi cơm vừa chín tới, phải xới cơm ra chén, bằng đôi đũa cả mới tạo được độ xốp của cơm. Cơm niêu thường khô hơn so với cơm được nấu bằng các loại nồi khác. Xong điểm khác biệt là khô nhưng vẫn giữ nguyên vị thơm và vị ngọt lành của hạt gạo.
    Một điểm khác biệt nữa là cơm niêu chỉ được tôn lên khi ăn cùng các món ăn dân dã như cá kho tộ, canh cua đồng, cà pháo mắm tôm vì dường như khi cơm niêu kết hợp với các món ăn dân dã ấy thì bao tinh túy của dân tộc mới thể hiện rõ nét nhất.

    tu nau com nieu là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng.


    [​IMG]

    [​IMG]

    *** Tham khảo cách nấu cơm niêu ngon của cơm niêu vũng tàu tại đây
    [​IMG]

    Tìm đại lý phân phối lò nấu cơm niêu [/b][/b] của INOX AIO ở
    Xem thêm đại lý phân phối bep nau com nieu của Cơ Khí AIO Tại Tuyên Quang tại website: [/b]

    bepcare.com/s1114-dai-ly-phan-phoi-tu-nau-com-nieu-cua-bepcare.html

    [​IMG]

    Do nhu cầu mở rộng thị trường Tủ nấu cơm niêu của Cơ Khí AIO ở Thanh Hóa Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối, hoặc cộng tác viên kinh doanh tại khu vực. Khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 751 075 - 0912 752 075
     

Chia sẻ trang này