1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách làm những món bánh giảm cân ngon khó cưỡng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Kinh Doanh Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 29/9/18.

  1. Mipham

    Mipham New Member

    Tham gia ngày:
    7/8/18
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    giảm cân nhanh chóng với các món bánh giảm cân ngon nhất
    1. Cách làm bánh gạo lứt giảm béo

    Gạo lứt được biết đến như là một loại thực phẩm phù hợp cho các người ăn kiêng. Dù được tạo nên từ nguồn tinh bột thế nhưng bù lại gạo lứt lại sở hữu hầu hết chất xơ, ít calo và nhất là tiêu hóa khá chậm. Hơn thế nữa, gạo lứt vẫn đủ chất bổ dưỡng và năng lượng để giúp bạn no lâu hơn mà vẫn duy trì khá rẻ những hoạt động thường ngày. Trường hợp bạn đã chán với món cơm gạo lứt, cháo gạo lứt thì vẫn có thể biến tấu thành món bánh gạo lứt – những món bánh giảm cân ngon lạ miệng nhất

    • 2 muỗng cơm gạo lứt
    • 12 muỗng bột gạo, có thể là gạo nếp hoặc gạo tẻ vẫn được
    • 1 muỗng canh đường nâu
    • Nước cùng dầu ăn
    Thực hiện:

    • Cho phần cơm gạo lứt vào máy xay để xay lên cùng với một ít nước
    • Đổ phần cơm ra bát, thêm chút đường, bột gạo vào nhào đều tay, có thể cho thêm ít muối mè cũng được nhé
    • Dùng tay để nặn thành những chiếc bánh có hình mà bạn đam mê, đơn giản đặc biệt là hình tròn, có độ dày từ 2-3 cm
    • Đun nóng một chiếc chảo, thêm vào đó chút dầu ăn, để dầu bắt đầu nóng thì cho những khoanh bánh vào rán. Đợi đến khi bánh vàng vỏ một chút thì gắp ra, cho vào giấy thấm dầu.
    2. Cách thực hiện bánh yến mạch giảm cân
    Cũng giống như gạo lứt, yến mạch cũng là dòng thực phẩm được đông đảo tín đồ giảm cân ham mê bởi sự bổ dưỡng cũng như các lợi ích trong việc giảm lượng thức ăn hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra, yến mạch cũng được các bà người mẹ bĩm sữa tin tưởng vì chúng không chỉ giúp giảm béo, rẻ cho sức khỏe mà còn tạo ra nguồn sữa dồi dào cho con bú.

    nếu đã quá quen với món cháo yến mạch, bạn có thể thay đổi thực đơn bằng cách tự tiến hành bánh giảm béo từ chính nguyên vật liệu đơn giản này.

    Nguyên liệu:

    • 225g bột yến mạch
    • 1 thìa cà phê muối
    • 15g bơ
    • 100ml nước ấm
    Thực hiện:

    • Cho yến mạch ra tô lớn, thêm vào đó là muối cùng bơ. Trộn đều hỗn hợp này lên
    • sau đấy cho phần nước ấm vào, tiếp tục dùng muỗng trộn thật đều cho hỗn hợp này nhuyễn với nhau. Đợi 5-10 phút cho yến mạch nở ra
    • Bật lò nướng ở 180 độ C Trong khi chờ yến mạch nở ra
    • Sau 10 phút, múc phần bột vừa đủ, rắc bột khô lên xung quanh phần yến mạch ướt rồi đợi khô lại để có được phần vỏ bánh.
    • Cán bột cho mỏng ra, tạo hình sản phẩm bằng dụng cụ cắt bánh rồi cho vào lò nướng, chú ý không xếp bánh gần với nhau để tránh chúng có thể bị dính khi nướng.
    • Nướng tầm 15 phút rồi khởi đầu trở mặt bánh và nướng thêm 5 phút nữa để hai mặt của chiếc bánh đều có màu vàng giòn đẹp mắt.
    Vậy là bạn đã có những chiếc bánh yến mạch thu hút để thưởng thức rồi. Ngoài việc tự thưởng cho bản thân, những mẹ có thể dùng bánh này để chấm với sữa cho các bé cũng là một bữa sáng hoàn hảo đấy.

    Xem thêm: thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

    Nguồn: http://giamcantoanthan.info/
     

Chia sẻ trang này