1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Vé Máy Bay' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas ở các nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị một cách thực tiễn phương pháp làm cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng Liên hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch được bán rộng rãi nếu so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không dùng nhiệt cho nên rất an toàn và trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc hay làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với người tiêu dùng.

  Những đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch chỉ khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm với quy mô to.

  Cách làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí rất thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất do chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu.

  Liên hệ số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này