1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao Vặt Du Lịch Trong Nước - Ngoài Nước' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn khi phải so sánh với gas tại các nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn miễn phí làm những chất tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet và nước lau kiếng,...

  Vui lòng liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do có các ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khí độc hại và làm cho cay mắt nên rất an toàn cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, xưởng sản xuất tầm 16m2 là làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu quí vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

  Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn thạch hay cồn khô với các thiết bị & nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch: 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ số điện thoại- 0122.9625.524 (Anh Thành) sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/18

Chia sẻ trang này