1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao Vặt Du Lịch Trong Nước - Ngoài Nước' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây viên cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng rộng rãi nếu phải so với gas trong các quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn một cách thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

  Liên hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại & gây cay mắt do đó rất là an tâm cho người sử dụng.

  Đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích khoảng 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị và nguyên liệu làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các thiết bị và nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: năm triệu.

  Xin Liên Hệ đt và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này