1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nên mua kính áp tròng ở đâu chất lượng và an toàn

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhannhan.97, 9/11/18.

 1. nhannhan.97

  nhannhan.97 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có quá nhiều các đơn vị cung cấp kính áp tròng hiện nay và họ cũng cung cấp kính của nhiều thương hiệu cũng như các nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Điều này khiến cho mọi người gặp khó khăn trong việc lựa chọn và tìm mua. Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi chúng tôi đã tổng hợp lại những điều cần thiết nhất về việc tìm địa chỉ để mua kính áp tròng. Thử xem xem nên mua kính áp tròng ở đâu trong bài viết này bạn nhé.

  [​IMG]


  Đại lý chính hãng

  Thường thì mọi người sẽ kháo nhau lựa chọn các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và đây quả thực là cách thức để đảm bảo yếu tố an toàn nhất cho việc dùng kính tuy nhiên liệu có mấy ai nắm được rằng có những sản phẩm mang mác thương hiệu nổi tiếng nhưng thực tế là hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải tìm được một cửa hàng uy tín để mua và cách thức tốt nhất cũng như an toàn nhất là tìm tới các đại lý chính hãng để mua hàng.

  Số lượng các đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng có mặt trên khắp cả nước nên sẽ không quá khó khăn nếu bạn muốn tìm một cửa hàng để mua mà bạn chỉ cần xác định được thương hiệu mà mình sẽ lựa chọn mà thôi.

  Điều quan trọng đó là mua hàng ở những địa điểm như này bạn sẽ nhận được sự bảo hành khá tốt từ phía thương hiệu nhưng bù lại mức giá mà bạn phải chi trả lại khá cao.

  Đối với những đại lý thì bạn cần phải kiểm tra xem địa chỉ mà bạn lựa chọn có thực sự là một trong những đại lý phân phối mà hãng đã lựa chọn hay không trên web của hãng.


  Đơn vị uy tín và đáng tin cậy

  Nếu không muốn phải trả thêm mức phí cho thương hiệu tức là mua rẻ đi hơn so với hàng được bán trong đại lý chính hãng thì bạn có thể tìm tới các đại lý phân phối.

  Nhiều người cho rằng việc họ có thể ấn định mức giá thấp hơn đồng nghĩa với việc họ lựa chọn hàng kém chất lượng để cung cấp nhưng thực tế mức giá rẻ như vậy là do họ nhận được chiết khấu từ các hãng và ấn định mức giá thấp hơn để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

  ở những địa điểm này bạn cần phải nhìn vào số lượng khách hàng mà họ phục vụ và hỏi về phản hồi từ khách về cách thức phục vụ của họ cũng như sản phẩm của họ. Mức giá có thể rẻ hơn nhưng bạn có lẽ sẽ không nhận được yếu tố bảo hành như với các đại lý chính hãng.

  Xem thêm: https://niceeyes.vn/blogs/news/kham-pha-nhung-mau-kinh-ap-trong-dep-nhat-2018

  Xem thêm bài viết trước: https://niceeyes.vn/blogs/news/nhung-mau-lens-dep-nhat-va-ua-chuong-nhat
   
: lens mắt

Chia sẻ trang này